AllTiệm cầm đồ tốt nhất Việt Nam mà tôi...

-

Tiệm cầm đồ tốt nhất Việt Nam mà tôi từng ghé thăm

Trong số rất nhiều cửa hàng cầm đồ tại Việt Nam, chuỗi camdoxeoto là chuỗi đầu tiên và lớn nhất. Trong năm 2019, Camdoxeoto đã huy động được hơn 10 tỷ đồng tài trợ từ các nhà đầu tư nổi tiếng như Granite Oak và Mekong Enterprise Fund III. Ngày nay, Camdoxeoto có mặt tại hơn 25 địa phương Việt Nam. Các chuỗi cửa hàng cầm đồ đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn so với các cửa hàng cầm đồ truyền thống. Họ cho vay trong vòng 15 đến 30 phút và chấp nhận nhiều loại tài sản thế chấp khác nhau như : cầm xe ô tô (xe hơi), cầm nhà đất có sổ đỏ,, cầm xe máy, cầm laptop, cầm điện thoại v.v…

Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất Thấp Uy Tín

Camdoxeoto đã nâng cấp văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh từ vị thế đại diện lên chi nhánh quốc tế. Họ sẽ khai trương thêm văn phòng đại diện tại Nha Trang vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Tầm nhìn của họ là trở thành “điểm cầm đồ tốt nhất được lựa chọn trong khu vực” với trọng tâm là tạo điều kiện kinh doanh toàn cầu và tạo ra một hệ sinh thái ngân hàng số.

Chi nhánh đặt mục tiêu mở rộng cung cấp dịch vụ cho khách hàng bán lẻ địa phương và kết hợp các công nghệ tiên tiến di động và kỹ thuật số. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đem cầm xe ô tô, xe máy, hoặc giấy tờ nhà đất… tới bất cứ địa điểm nào thuộc dịch vụ của camdoxeoto.com để lập khoản vay trả góp với lãi suất thấp.

Dịch vụ thanh toán lãi suất thấp là một cách thuận tiện và ít tốn kém để thanh toán các chi phí hàng ngày của bạn. Dịch vụ này được cấp phép bởi Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Hiện nó đã được cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thành phố. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải xin giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của nó. Dưới đây là một số chi tiết quan trọng:

Định giá đúng giá thị trường

Việc định giá tài sản đúng giá thị trường ở Việt Nam là rất quan trọng đối với các nhà cho vay. Thị trường cầm đồ Việt Nam đã giảm 10% trong năm trước do đại dịch Covid gây ra. So với các thị trường cùng ngành thì muốn vay được hơn 90% giá trị tài sản bạn phải tìm đến các nơi có uy tín cao để xác định đúng giá trị tài sản vay..

Người định giá phải tuân theo các quy định hiện hành của cấp có thẩm quyền, bao gồm định mức kinh tế – kỹ thuật và giá hiện hành. Anh ta phải sử dụng các khoản mục chi phí dựa trên lập luận chặt chẽ và so sánh chúng với giá thị trường, các dự án tương tự và mức giá trên thị trường. Tiêu chuẩn Thẩm định giá Việt Nam quy định những nội dung nào có liên quan.

Thị trường cầm đồ Việt Nam đang phát triển mạnh trở lại, với khối lượng giao dịch hàng ngày 1,2 tỷ USD. Mảng thì trường tài chính của nước này chủ yếu chiếm ưu thế trong nước, với các nhà đầu tư nước ngoài chỉ chiếm từ 7% đến 8% thị trường. Đây là nguồn thì trường đang hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, các nhà đầu tư nước ngoài đang dần muốn thâm nhập vào lĩnh vực tài chính cho vay tại Việt Nam.

Giải ngân nhanh chóng

Trong chuyến đi gần đây của tôi đến Việt Nam, tôi đã ghé thăm tiệm cầm đồ tốt nhất mà tôi từng đến. Tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi đã có thể nhận được khoản vay của mình một cách nhanh chóng như thế nào. Đây là một lợi thế rất lớn so với hình thức tổ chức tín dụng truyền thống. Trong khi các tổ chức tín dụng yêu cầu thủ tục phức tạp thì các tiệm cầm đồ lại không. Điều này làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người không có ngân hàng và tín dụng không an toàn.

Chuỗi Camdoxeoto.com là một trong những chuỗi tiệm cầm đồ phổ biến nhất tại Việt Nam. Vào năm 2019, họ đã huy động được 10 tỷ đồng từ một nhân vật nổi tiếng và được đảm bảo tài trợ từ Granite Oak và Mekong Enterprise Fund III. Hiện chuỗi đã có nhân viên hỗ trợ tận nơi tại 25 thành phố trên khắp đất nước Việt Nam. Trong khi tiệm cầm đồ bình thường là một cơ sở kinh doanh nhỏ do gia đình tự quản, thì những chuỗi cửa hàng đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Hầu hết các địa điểm của Camdoxeoto đều cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn so với các đối tác truyền thống của họ. Chuỗi cho vay tiền chỉ trong vòng 15 phút và chấp nhận bất kỳ loại tài sản thế chấp nào.

Latest news

Why You Should Choose Vograce Custom Wood Pin Badges

If you’re looking for a unique way to recognize your employees, look no further than Vograce Custom wood pins!...

Top 7 brands dealing with curly extension human hair

Introduction Not all human hair extensions are crafted equally, and researching the ever-expanding market these days is no easy...

The Benefits of Choosing Local Cockapoo Breeders

When considering adding a Cockapoo to your family, there are a variety of factors to take into consideration. One...

The Advantages of Investing in Commercial Steel Buildings

Investing in a commercial steel building can be a great decision for any business or organization looking to expand....

The Essential Things to Know about Gas Fired Pizza Ovens

Gas fired pizza ovens are becoming increasingly popular due to their efficiency and the ease with which they can...

The Benefits of Renting a Printer

For businesses and individuals who require a printer, but do not have the necessary funds to purchase one, renting...

Top Categories

You might also likeRELATED
Recommended to you